มีเงิน 2,500 ช้อปอะไรได้บ้าง | รวมไอเทมผู้หญิงราคาน่ารัก

Posted on March 20 2020

มีเงิน 2,500 ช้อปอะไรได้บ้าง | รวมไอเทมผู้หญิงราคาน่ารัก

 

 

ในยุคที่เศรษฐกิจเป็นแบบนี้ เราควรเลือกซื้อสินค้าที่มีความคุ้มค่ากับเราเท่านั้น วันนี้ ZACE ได้รวมไอเทมสำหรับผู้หญิงในงบไม่เกิน 2,500 บาทเท่านั้น รับรองว่าเป็นของที่คุ้มค่ากับการซื้อแน่นอน 

Hermes lipstick

เป็นที่ฮือฮาสำหรับสาวๆที่ชอบในเรื่องความสวยความงาม เพราะว่าเเบรนด์ Hermes เปิดตัวบิวตี้ไอเทมครั้งเเรกจากเเบรนด์ นั่นก็คือ ลิปสติกนั่นเอง มีออกมาถึง 24 เฉดสีด้วยกัน โดยเนื้อของลิป มีทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อซาติน เเละจะมาในเเพคเกจกล่องสีส้มตาม signature ของเเบรนด์เลยค่ะ เเละตัวเเท่งจะมีรุ่นคลาสสิค คือมีสี ขาว ดำ ทอง รวมอยู่ในเเท่งเดียว เเละที่ปิดฝาจะเป็นเเม่เหล็กดูดปิดไปกับตัวเเท่งค้า ราคาจะอยู่ที่ 2,470 บาทจ้า

 

Marc Jacobs Fragrance Daisy Love Eau So Sweet

น้ำหอมสำหรับสาวๆ ใครที่เป็นสาวกของ Marc Jacobs ไม่ขวดพลาด เพราะตัว Packagingที่มีลักษณะโดดเด่นด้วยตัวดอก Daisy ที่ดูสดใส น่ารัก เเละกลิ่นหอมหวานของดอกไม้นานาชนิด เเละยังผสมผสานด้วยกลิ่นราสเบอร์รี่บางๆที่เพิ่มสเน่ห์ให้คนที่ฉีดไปด้วย ราคาขวดละ 2,500 บาท ต่อ 30ml

 

Pandora bracelet

สำหรับเเบรนด์เครื่องประดับเเบรนด์นี้ สาวๆหลายคนต้องมีความอยากได้อย่างเเน่นอน เพราะด้วยตัวเครื่องประดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวกำไล Charm เเหวน เเละ สร้อยคอนั้น มีความสวยงาม เเละน่าจับจองเป็นอย่างมาก เเละยังมีลูกเล่นในการเพิ่ม Charm ในกำไล ที่สามารถ customize ได้เพื่อบอกเล่าเรื่องราวต่างๆของตัวเราลงไปในกำไล ซึ่งราคาเส้นเปล่า จะอยู่ที่ 2,300 บาท ซึ่งเเต่ละเเบบ เเต่ละสีราคาก็จะไม่เท่ากันค่า เเต่บอกเลยถ้าสาวๆได้เป็นของขวัญต้องถูกใจเเน่นอนค่า

 

Mi Amazfit Bip Lite

สาวๆสาย gadget หรือสายสุขภาพน่าจะถูกใจกับสิ่งนี้ด้วยคุณสมบัติ

- รองรับเมนูภาษาอังกฤษ  

 - กันน้ำสูงสุด 30 เมตร    

 - ฟังก์ชั่นการออกกำลังกายมาตรฐาน    

 - ตรวจสอบเวลาในการนอนหลับ      

- น้ำหนักเพียง 32 กรัม    

- จอระบบสัมผัส      

- ความละเอียดหน้าจอ 176 x 176 พิกเซล  

- ระบบ Android 4.4 ระบบ iOS 9.0 ขึ้นไป เชื่อมต่อ Bluetooth 4.4    

- แบตเตอรี่ Li-Polymer 200mAh เวลาการใช้งานสูงสุด 45 วันในสถานการณ์การใช้งานทั่วไป เปิดสแตนด์บาย ได้ประมาณ 120 วัน    

- ระยะเวลาในการชาร์จประมาณ 2.5 ชม.      

- ขนาดสายพร้อมตัวเรือน 24 x 2.5 x 1.3 ซม. ราคาเรือนละ 1,799 บาท

 

หน้ากาก Airinum Urban air mask 2.0

ถ้าพูดถึงช่วงนี้จะขาดไม่ได้ นั่นก็คือ เเมส กันทั้งฝุ่น เเละ ไวรัสต่างๆ ซึ่ง Airinum เป็นเเมสสัญชาติสวีเดน เเละยังผ่านการยอมรับจากองค์การอนามัยโลกอีกด้วยซึ่งตัวผ้าด้านนอกจะสามารถซักเพื่อทำความสะอาดได้ เเละสามารถเปลี่ยนเเผ่นกรองด้านในเเมสได้ เเละมีนวัตกรรม Polygiene ที่ป้องกันทั้งเเบคทีเรีย เชื้อรา ฝุ่น เเละไวรัสด้วยเช่นกัน ซึ่งจำเป็นต่อสถานการณ์ปัจจุบันเป็นอย่างมาก การเลือกหน้ากากที่ดีเป็นเรื่องที่สำคัญค่ะ ซึ่งมีหลายสีให้เลือกทั้ง ดำ เทา เเละ ชมพู ราคา 2,550 บาท

 

2 comments

  • obeuceduquk: October 05, 2020

    http://mewkid.net/when-is-xuxlya/ – Amoxicillin Buy Amoxicillin nkw.huaj.th.zaceworld.com.qib.gv http://mewkid.net/when-is-xuxlya/

  • ayutejupii: October 05, 2020

    http://mewkid.net/when-is-xuxlya/ – 18 Amoxil Causes Gallstones eac.lazh.th.zaceworld.com.wtv.rq http://mewkid.net/when-is-xuxlya/

Leave a comment

Recent Posts

USD