รวม 7 หนังน่าดูบน Netflix | Netflix and Safe

Posted on March 13 2020

รวม 7 หนังน่าดูบน Netflix | Netflix and Safe

ในสถานการ์ณช่วงนี้ที่ไม่ควรออกไปไหน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาเเนะนำหนังจาก Netflix เพื่อให้ความเพลิดเพลิน นอนดูอยู่ที่บ้าน สนุก เเละยังปลอดภัยอีกด้วย คงคอนเซ็ป Netflix and Safe

หนัง 7 เรื่อง น่าดูประจำเดือนมีนาคม‼️
ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง

 

Tootsies & The Fake

สำหรับใครที่เคยดูเรื่องนี้มาเเล้ว ในฉบับซี่รี่ย์ เเต่ตอนนี้มีมาเป็นหนังเเล้ว ในชั่วโมงกว่าๆ มีทั้งมิตรภาพ ตลก เศร้า ให้ข้อคิดดีๆ เรียกได้ว่าสนุกสนาน ครบรสอย่างเเน่นอน

 

 

Kingdom season2


สำหรับซีซั่นนี้จะดำเนินเรื่องต่อจากซีซั่น 1 หนังซอมบี้ที่มาเเรงในตอนนี้ รับรองว่ามีความเข้มข้น ดุเดือดมากกว่าเดิมเเน่นอน เเละโรคระบาดเเพร่กระจายไปทั่ว ต้องคอยติดตามการต่อสู้ขององค์รัชทายาทชางเพื่ออาณาจักรของตน ปักหมุดไว้เลย 13 มีนานี้มาเเน่นอน

 

Pitch Perfect 3

สำหรับภาคนี้ถือว่าเป็นภาคที่พวกเราจะมาดูชีวิตหลังเรียนจบของสาวๆวง Bellas ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง ผิดหวัง หรือสมหวัง ไม่เป็นดั่งฝัน สำหรับใครที่ชอบหนังเเนวๆ musical ติดตามเล้ยยย 14 มีนานี้Itaewon class


เรื่องนี้ถูกสร้างจากการ์ตูนดังฝั่งเว็บตูนเกาหลีในชื่อเดียวกัน รวมๆเป็นเกี่ยวกับกลุ่มหนุ่มสาวที่ลุกขึ้นมาต่อสู้กับความไม่ยุติธรรม ซึ่งได้เล่าเรื่องราวของ พัคแซรอย เด็กหนุ่ม ที่มีความเป็นตัวเอง แต่มีความนอบน้อมและมีความมุ่งมั่นแตกต่างจากเด็กทั่วไป เเละดันไปมีเรื่องกับทายาทเจ้าของธุรกิจอาหารที่มีอิทธิพล เเละเกิดปมดราม่าต่างๆเกิดขึ้น ใครชอบเเนวนี้หยุดอยู่บ้านเสาร์อาทิตย์ดูกันยาวๆเลยค้า

 

Hospital playlist

คอซีรี่ย์เกาหลีเตรียมเจอกับเหล่านักเเสดง นำทีมโดย โจจองซอก, คิมแดมยอง, จองคยองโฮ, ยูยอนซอก และจอนมีโด กับเหล่าหมอทั้ง 5 คนที่สนิทกันมาตั้งเเต่สมัยเรียน รอติดตามในวันที่ 12 มีนาคมนี้ ว่าจะได้เห็นถึงมิตรภาพ เเละความท้าทายต่างๆในอาชีพของพวกเค้าในเรื่อง Hospital playlist ได้เลยELITE Season3

เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่คนพูดถึงเป็นอย่างมาก เป็นซี่รี่ย์เกี่ยวกับ high school ที่จะเเบ่งชนชั้นระหว่างไฮโซ กับเด็กทุนเเละมีการถ่ายทอดสังคมต่างๆในโรงเรียน เเละมีการฆาตกรรมสุดเข้มข้นบวกกับการสืบสวนหาฆาตกร ได้ดำเนินมาถึงซีซี่น 3 เเล้วในวันที่ 13 มีนาคมนี้ รอหน้าจอคอมกันได้เลยค่า

 

 

The Boss Baby : Black in Business

มาถึงการ์ตูนแอนิเมชั่นกันบ้างจะเป็นเรื่องใดไปไม่ได้ นั่นก็คือ Boss Baby สำหรับซีซั่นนี้หลังจากตกงาน บอสเบบี้เลยจำเป็นต้องผันตัวมาเป็น Freelance เเละครั้งนี้จะลุยภารกิจอะไรต้องรอติดตาม 16 มีนานี้

 

0 comments

Leave a comment

Recent Posts

USD