รวม 4 แกดเจ็ตน่าสนใจสำหรับสาวๆ

Posted on March 11 2020

รวม 4 แกดเจ็ตน่าสนใจสำหรับสาวๆ

 

Zace Global วันนี้ขอนำเสนอ "รวม 4 แกดเจ็ต  น่าสนใจสำหรับสาวๆ" ในยุคที่เทคโนโลยีเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้มีสินค้าแกดเจ็ต  เกิดขึ้นอย่างมากมาย เพื่อช่วยทำให้ชีวิตของพวกเราสบายขึ้น วันนี้ Zace จะมาแนะนำสินค้าแกดเจ็ต  เพื่อช่วยให้ชีวิตสาวๆ ดีขึ้น รับรองว่าถูกใจสาวๆยุคใหม่อย่างแน่นอน

1) FOREO IRIS Illuminating Eye Massager

แน่นอนว่าผู้หญิงสมัยนี้ต้องพบกับปํญหาเกี่ยวกับถุงใต้ตา ริ้วรอย และความหมองคล้ำรอบดวงตา เนื่องจากต้องทำงานจ้องคอมมันทั้งวัน ไหนจะจอโทรศัพท์มือถือ กลับมาก็แสนจะเพลีย แต่ก็นอนไม่หลับเพราะอะไรก็ไม่รู้ เฮรออ ใช้คลีมบำรุงมันก็ดูจะต้องใช้เวลาเยียวยา กว่าจะดูดซึมเข้าผิว กว่าจะเห็นผลก็ต้องรอกันแบบ..นานเวรออ แต่สมัยนี้ก็มี Gadget สำหรับสาวๆ มาช่วยแก้ปัญหากระจุ๊กกระจิ๊กพวกนี้ได้ นั้นก็คือ Illuminating Eye Massager โดยตัวอย่างที่ยกมาเป็นของแบรน FOREO ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้นวดรอบดวงตาใช้คู่กับ eye cream เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมของครีมบำรุง และมี เทคโนโลยี T-Sonic™ technology ช่วยลดปัญหารอยตีนกา และความหมองคล้ำรอบดวงตา เรียกได้ว่าเป็น Gadget ที่น่าสนใจสำหรับสาวๆวัยทำงานอย่างมาก

ดูเพิ่มเติม : https://www.foreo.com/iris

2) L'Oreal UV Sense

"มันช่างจ้าซะเหลือเกิน" ขอยืมคำพูดของน้าค่อมมาใช้บรรยายแสงแดดในประเทศไทยหน่อยนะจ้ะ ใช่ค่ะ ทุกวันนี้เราต้องเจอกับแสงแดดกันอยู่ทุกวัน ซึ่งผลลัพธ์ก็คือ..ดำจ้า ปัจจุบันทางแบรน L'Oreal ได้มีการสร้าง Gadgetขึ้นมาเพื่อช่วยตรวจจับรังสี UV นั้นก็คือ UV Sense ของ L'Oreal โดย เป็นอุปกรณ์ที่ดีไซน์มาในรูปแบบของเซ็นเซอร์ที่มีขนาดเล็ก แปะไว้ที่เล็บเพื่อค่อยตรวจจับและวิเคราะห์ค่ารังสี UV ที่สาวได้รับในแต่ละวัน ผ่าน Application เพื่อให้คำแนะนำในการป้องกันแสงแดดที่จะมาเลียผิวสาวๆนั้นเอง เป็น Gadget ที่สาวๆเมืองร้อนควรมีติดตัวไว้

ดูเพิ่มเติม : https://www.lorealthailand.com/press/corporate-news/uvsense

3) Blinq Smart Ring

ดูภายนอกก็เป็นแหวนน่ารักๆธรรมดา แต่ความจริงแล้วมันคือ Smart Ring ที่มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจหลายอย่าง แต่สิ่งที่ดูจะเหมาะกับสาวๆที่สุด ดูจะเป็นระบบ SOS ซึ่งเราสามารถแตะที่แหวน เพื่อส่งสัญญาณฉุกเฉินไปหา contact ที่เราตั้งไว้ ในเวลาที่เราต้องการความช่วยเหลือ หรืออยู่ในอันตราย ประดุจทานตะวัน เรียกหมอเป้งเลยก็ว่าได้... ใส่เดินสวยๆ เป็นเครื่องประดับ และยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ชีวิตและทรัพย์สินอีกด้วย แถมยังมีฟีเจอร์อื่นๆ เช่น สามารถวัดค่าต่างๆ นำมา syncกับมือถือเพื่อวิเคราะห์สุขภาพได้ และกรองการแจ้งเตือนเฉพาะข้อความที่จำเป็นได้

ดูเพิ่มเติม : https://www.kickstarter.com/projects/904651122/blinq-smart-jewelry-worlds-1st-fine-jewelry-wearab

4) ZACE Bracelet

ในยุคที่สาวๆ ติดมือถือกัน ต้องมีการอัพรูปลง Social Media ต่างๆ ปัญหาที่ตามมาก็คือแบตเตอรี่หมด นึกถึงโมเมนต์ที่แบตหมดแล้วลืมเอาสายชาร์จมา นึกถึงโมเมนต์ที่ต้องการใช้มือถือแบบด่วนๆ แต่แบตหมด นึกโมเมนต์ที่หลัวโทรมา แต่แบตหมดรับสายไม่ได้ มันก็จะตามมาด้วยการทะเลาะ และก็คือหลัวสมัยนี้มันก็หายากนะมากๆ นะแกร มันก็มี Gadgetที่ถูกสร้างมาเพื่อแก้ปัญหานี้ ซึ่งก็คือกำไลสายชาร์จ จากแบรน ZACE เองจ้า ในรูปจะเป็น ZACE Shine Bloom Edition เป็นกำไลสายชาร์จสีเงินที่ประดับไปด้วย Tales ทำจากเงินแท้ รุ่นนี้ผลิตมาเพียง 222 ชิ้น และขายหมดไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง Tales แต่ละตัวก็จะมีเรื่องราวและความหมายที่ลึกซึ้งแตกต่างกันไป กำไลสายชาร์จของ ZACE นอกจากจะใส่สวยๆน่ารักๆแล้ว ก็ยังใช้เป็นสายชาร์จได้ด้วย ก็อย่างว่าคนเราซื้อของเครื่องประดับมาเพื่อใส่สวยๆ แต่มันจะดีกว่าไหมถ้าของที่เราใส่สวยๆ มันใช้ประโยชน์ได้ด้วย ใช้ชาร์จแบตได้ แบตไม่หมด หลัวติดต่อได้ ชีวิตก็จะ Happy

ดูเพิ่มเติม : https://th.zaceworld.com/collections/all-product

1 comment

  • nakumxvfvi: March 20, 2021

    Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

Leave a comment

Recent Posts