รวมบทความ แฟชั่น แต่งตัว แกดเจ็ต เทคโนโลยี อินโนเวชั่น

Zace | Innovation & Style

 • ลด 40% Zace x Shopee Mall Flash Sale

  ลด 40% !! กับ Zace x Shopee Mall Flash Sale ซื้อแพ็คคู่กำไลสายาชาร์จสีดำ รุ่น The Magician คู่กับขาตั้งแล็ปท้อปสุดพรี่เมี่ยม ZACE Lapdesk ก็รับส่วนลดไปเลย 40% จากปกติ 2,180 บาท เหลือเพียง 1,308 บาทเท่านั้นเพิ่มตะกร้ารอเลย : https://shopee.co.th/zace.officialshop รายละเอียดกำไลสายชาร์จสีดำรุ่น The Magician...

  0 Comments Read More
 • มาดูสเปค Apple iPhone SE (ไอโฟน SE) 2020 หน้าจอ 4.7 นิ้ว ชิปตัวท็อป A13

  สำหรับกำลังตามหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่อยู่ อยากหันลองมาดูสเปคของโทรศัพท์มือถือ มาแรงตอนนี้ Apple iPhone SE (ไอโฟน SE) 2020 รุ่นที่ 2 มาพร้อมจอ 4.7 นิ้ว และชิปตัวท็อป A13 เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟน รุ่นใหม่ราคาโดนสำหรับ หลายๆคนแน่นอน 1) จอภาพและกล้อง iPhone SE 🔍จอภาพ Retina HD🔍จอภาพ Multi‑Touch ไวด์สกรีน แบบ LCDขนาด...

  0 Comments Read More
 • ทำความรู้กำไลสายชาร์จ ZACE กำไลแฟชั่นมาแรงปี 2020

  กำไลสายชาร์จ ZACE กำไลแฟชั่นมาแรงปี 2020 กำไลสายชาร์จที่ เป็นได้ทั้งกำไลแฟชั่น และสามารถใช้เป็นสายชาร์จได้ด้วย ในยุคที่ อุปกรณ์ IoT กำลังเติบโตขึ้น และแน่นอนว่าแบตเตอรี่ก็กลายเป็นสิ่งสำคัญในการรองรับอุปกรณ์ IoT ต่างๆ เช่น มือถือ แท็บเล็ต Smart Watch มันจะดีกว่าไหมถ้ากำไลที่คุณใส่สามารถใช้เป็นสายชาร์จพกพาได้ด้วย ดูกำไลสายชาร์จ ZACE : https://th.zaceworld.com/collections/all-product 1) ZACE กำไลสายชาร์จ ที่มองผ่านๆอาจจะเป็นเหมือนกำไลเเฟชั่นธรรมดา เเต่มีประโยชน์ด้วย คือมีคุณสมบัติเป็นสายโทรศัพท์ได้ด้วย โดยใช้ชาร์จกับพาวเว่อเเบงค์ พกพาง่าย...

  0 Comments Read More
 • อาการ 4 ขั้นแรกรู้สึกอย่างไรเมื่อติดโควิด-19

  หลายๆคนตงวิตกกังวลเกี่ยวกับโรค Covid-19 เป็นอย่างมาก วันนี้เลยมารวบรวมอาการ 4 ขั้นเเรกเมื่อติดเชื้อ อย่างไรก็ตาม อยากให้ทุกคนเริ่มสังเกตุอาการตนเอง ดูเเล เเละป้องกันตัวเอง อย่านำตัวเองไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยง ทางเเบรนด์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะปลอดภัย เเละเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ💖 1) ระยะแรก : ไวรัสจะเข้าสู่ร่างกายเมื่อหายใจเอาเชื้อเข้าไป หรือสัมผัสกับบริเวณที่มีเชื้ออยู่ เชื้อจะแพร่ไปตามเซลล์เยื่อบุคอ ทางเดินหายใจและปอด หลังจากนั้น 5-6 วัน จะแสดงอาการ เช่น คันคอ เจ็บคอ ไอแห้ง เป็นต้น  ...

  0 Comments Read More
 • หน้ากากอนามัย (Surgical Masks) ป้องกันไวรัสโคโรน่าได้อย่างไร?

  หน้ากากอนามัยของแพทย์ (surgical masks) ที่มีลักษณะสีเขียวบ้างฟ้าบ้างที่เราเห็นกันนั้นสามารถป้องกันเราจากเชื้อ coronavirus ได้จริงหรือไม่?   บางคนอาจจะเกิดข้อสงสัยว่า หน้ากากอนามัยแบบไหนที่เราควรจะนำมาใช้ แล้วสามารถป้องกัน coronavirus ได้จริงๆบ้าง? วันนี้เรา จะมาช่วยตอบข้อสงสัยนี้กันให้ค่ะ   1) อย่างแรกที่ต้องมองกันก็แน่นอนว่าคือขนาดอนุภาคของตัวไวรัส COVID19 ค่ะอนุภาคของ coronavirus นั้นมีขนาดเฉลี่ยประมาณ 0.125 ไมครอน ซึ่งเล็กกว่า PM2.5 แต่ยังใหญ่กว่าอนุภาคของฝุ่นหรือแก๊สบางประเภท 2) เมื่อพบเช่นนั้น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Edinburgh ได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพหน้ากากอนามัยของแพทย์...

  0 Comments Read More
 • ผ้ามัสลินคืออะไร มาทำความรู้จักผ้าฝ้ายมัสลินกันเถอะ

  ผ้ามัสลินคืออะไร มาทำความรู้จักผ้าฝ้ายมัสลินกันเถอะทำไมทางการเเพทย์ถึงเเนะนำว่าเป็นผ้าชนิดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทำหน้ากาก⁉️   1) ผ้ามัสลินผลิตจากใยผ้าฝ้าย 100 % ที่เป็นชื่อเรียกของกลุ่มผ้าฝ้ายลายขัดกลุ่มใหญ่ๆ 2) ผ้ามัสลินจะโดดเด่นในด้านผ้าเนื้อละเอียด ระบายอากาศได้ดี เเห้งเร็ว เเละมีน้ำหนักเบา 3) ตัวผ้าเป็นเส้นใยธรรมชาติ 100% ซึ่งทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ให้ความความรู้สึกสบาย 4) ผ้ามัสลินมีประสิทธิภาพในการกันละอองน้ำได้ดีที่สุด เเละเส้นใยของผ้าสามารถกันอนุภาคเล็กๆได้ เช่น ละอองฝอย จึงเหมาะสมนำมาใช้ทำหน้ากากผ้ามากกว่าผ้าชนิดอื่นๆ 5) ตัวเนื้อผ้าเป็นขนเเละเเข็ง เเละเราควรซักทำความสะอาด เเละตากให้เเห้งทุกครั้งหลังใช้งาน ซึ่งตัวเนื้อผ้านี้มีความเเข็งเเรงทนทานต่อการซักหลายครั้งโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า

  0 Comments Read More
USD