รวมบทความ แฟชั่น แต่งตัว แกดเจ็ต เทคโนโลยี อินโนเวชั่น

Zace | Innovation & Style

 • 5 ผลกระทบจากโคโรน่า

      5 ผลกระทบที่เกิดเชื้อไวรัสโคโรน่า😷 ในสถานการ์ณช่วงนี้ที่ไม่ดีนักเนื่องมาจากโรคระบาดที่เเพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่เเค่ในประเทศ เเต่เรียกได้ว่าเป็นสถานการ์ณที่ต้องเฝ้าระวังของโลกเลยก็ว่าได้ เเละเราได้สรุปผลกระทบหลักๆมา 5 อย่างด้วยกัน   1. ความเสียหายทางเศรษฐกิจ เเละหุ้นตก ขนาดเศรษฐกิจของจีนใหญ่เป็นรองเเค่สหรัฐ ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่มาก ดังนั้นเมื่อGDP ของจีนลดลง ก็ย่อมมีผลต่อเศรษฐกิจโลกเช่นเดียวกัน เเละเนื่องจากสถานการ์ณเศรษฐกิจโลกที่ไม่สู้ดีนักอย่างที่ทุกคนทราบกันดีอยู่เเล้ว เเล้วยังสืบเนื่องที่มีโรคระบาดเกิดขึ้นในปัจจุบัน จึงส่งผลให้เศรษฐกิจถดถอยลง เเละเมื่อคนรู้สึกไม่ปลอดภัยต่อเศรษฐกิจในช่วงนี้ การจับจ่ายใช้สอย ก็จะชะลอหรือหยุดการใช้จ่ายของตัวเอง     2. ธุรกิจการท่องเที่ยว หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าในประเทศไทยเรามีนักท่องเที่ยวหลายชาติที่เข้ามาท่องเที่ยว เเต่กลุ่มที่เยอะที่สุดเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน เเละยังเป็นสาเหตุเริ่มต้นในการเเพร่เชื้ออีกด้วย...

  0 Comments Read More
 • มีเงิน 2,500 ช้อปอะไรได้บ้าง | รวมไอเทมผู้หญิงราคาน่ารัก

      ในยุคที่เศรษฐกิจเป็นแบบนี้ เราควรเลือกซื้อสินค้าที่มีความคุ้มค่ากับเราเท่านั้น วันนี้ ZACE ได้รวมไอเทมสำหรับผู้หญิงในงบไม่เกิน 2,500 บาทเท่านั้น รับรองว่าเป็นของที่คุ้มค่ากับการซื้อแน่นอน  Hermes lipstick เป็นที่ฮือฮาสำหรับสาวๆที่ชอบในเรื่องความสวยความงาม เพราะว่าเเบรนด์ Hermes เปิดตัวบิวตี้ไอเทมครั้งเเรกจากเเบรนด์ นั่นก็คือ ลิปสติกนั่นเอง มีออกมาถึง 24 เฉดสีด้วยกัน โดยเนื้อของลิป มีทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อซาติน เเละจะมาในเเพคเกจกล่องสีส้มตาม signature ของเเบรนด์เลยค่ะ เเละตัวเเท่งจะมีรุ่นคลาสสิค คือมีสี ขาว...

  0 Comments Read More
 • รวม Q&A เกี่ยวกับไวรัสโคโรน่า ที่คุณจำเป็นต้องรู้

        วันนี้ ZACE อยากมาแชร์ความรู้กับทุกคนเกี่ยวกับไวรัสโคโรน่า (Covid-19) โดยทางเราได้ยก Q&A น่าสนใจจาก WHO มาให้เพื่อนๆได้ทำความเข้าใจ และป้องกันตัวเองได้อย่างถูกวิธี    อ่านเพิ่มเติม : https://www.who.int/…/q-a-detail/q-a-on-coronavirus-thailand 1) ไวรัสโคโรน่าคืออะไร? ไวรัสโคโรน่าเป็นไวรัสที่จัดอยู่ในวงศ์ใหญ่ที่สุดในบรรดาไวรัสที่พบในทั้งสัตว์และคน ไวรัสโคโรน่ายังเป็นสาเหตุทำให้เกิดความเจ็บป่วยต่าง ๆ ตั้งแต่โรคหวัดธรรมดาจนถึงโรคที่ทำให้เกิดความเจ็บป่วยอย่างรุนแรง เช่น โรคทางเดินหายใจตะวันออกกลาง (MERS) และ โรคระบบทางเดินหายใจเฉียบพลันร้ายแรง  (SARS) 2) ไวรัสสายพันธุ์ใหม่นี้คือชนิดเดียวกับโรคระบบทางเดินหายใจเฉียบพลันร้ายแรง (SARS)...

  0 Comments Read More
 • ZACE ของขวัญพรี่เมี่ยมสำหรับทุกโอกาสพิเศษ

  เคยไหมอยากหาของขวัญดีๆซักชิ้น แต่เดินหาอยู่นานมากก็หาไม่เจอ เพราะของขวัญที่ถูกก็ดูจะไม่ใช่ของที่ดี พรีเมี่ยม หรือถ้าเลือกของขวัญที่พรี่เมี่ยมมากๆ ก็จะตามมาด้วยราคาที่สูงเกินไป ไหนจะต้องมานั่งคิดอีกว่าคนที่รับของขวัญไปจะเอาไปใช้ประโยชน์ได้จริงไหม เขาจะชอบหรือเปล่า    วันนี้ทาง ZACE จึงขอนำเสนอสินค้าที่สามารถใช้เป็นของขวัญพรีเมี่ยม ได้ในทุกๆโอกาสพิเศษ ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย นั้นก็คือกำไลสายชาร์จ ZACE Bracelet กำไลหนังแท้ดีไซน์เรียบหรู ที่นอกจากจะใส่เป็นกำไลไว้ได้ตลอดเวลาแล้ว ยังสามารถใช้ชาร์จแบตมือถือได้อีกด้วย และกำไลแต่ละเส้นก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันตามไผ่ทาโร่อีกด้วย   ปัจจุบันกำไลของ ZACE จะมีด้วยกัน 2 รุ่นได้แก่รุ่น Classic และ รุ่น...

  0 Comments Read More
 • รวม 7 หนังน่าดูบน Netflix | Netflix and Safe

  ในสถานการ์ณช่วงนี้ที่ไม่ควรออกไปไหน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาเเนะนำหนังจาก Netflix เพื่อให้ความเพลิดเพลิน นอนดูอยู่ที่บ้าน สนุก เเละยังปลอดภัยอีกด้วย คงคอนเซ็ป Netflix and Safe หนัง 7 เรื่อง น่าดูประจำเดือนมีนาคม‼️ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง   Tootsies & The Fake สำหรับใครที่เคยดูเรื่องนี้มาเเล้ว ในฉบับซี่รี่ย์ เเต่ตอนนี้มีมาเป็นหนังเเล้ว ในชั่วโมงกว่าๆ มีทั้งมิตรภาพ ตลก เศร้า ให้ข้อคิดดีๆ เรียกได้ว่าสนุกสนาน ครบรสอย่างเเน่นอน...

  0 Comments Read More
 • รวม 4 แกดเจ็ตน่าสนใจสำหรับสาวๆ

    Zace Global วันนี้ขอนำเสนอ "รวม 4 แกดเจ็ต  น่าสนใจสำหรับสาวๆ" ในยุคที่เทคโนโลยีเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้มีสินค้าแกดเจ็ต  เกิดขึ้นอย่างมากมาย เพื่อช่วยทำให้ชีวิตของพวกเราสบายขึ้น วันนี้ Zace จะมาแนะนำสินค้าแกดเจ็ต  เพื่อช่วยให้ชีวิตสาวๆ ดีขึ้น รับรองว่าถูกใจสาวๆยุคใหม่อย่างแน่นอน 1) FOREO IRIS Illuminating Eye Massager แน่นอนว่าผู้หญิงสมัยนี้ต้องพบกับปํญหาเกี่ยวกับถุงใต้ตา ริ้วรอย และความหมองคล้ำรอบดวงตา เนื่องจากต้องทำงานจ้องคอมมันทั้งวัน ไหนจะจอโทรศัพท์มือถือ กลับมาก็แสนจะเพลีย แต่ก็นอนไม่หลับเพราะอะไรก็ไม่รู้...

  0 Comments Read More
USD